Free Download Huyền Thoại Ninja – Ninja Legends APK – New GAME & APP For Android Smartphone

Free Download Huyền Thoại Ninja – Ninja Legends APK – New GAME & APP For Android Smartphone

Description of Huyền Thoại Ninja - Ninja Legends

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu huyền thoại chưa?

Huyền Thoại Ninja – Trận bão chiến(Ninja Legends): Game nhập vai Anime Ninja hay nhất từ ​​trước tới nay. Hãy tận hưởng câu chuyện nguyên bản về anime nanuto nổi tiếng nhất trong trò chơi RPG mới nhất này.

Hãy tạo riêng cho mình một biệt đội ninja tưởng tượng, và huyền thoại cùng các nhân vật anh hùng khác để tham gia cùng với hàng triệu người chơi khác trong một trận chiến trong thế giới ninja trên toàn thế giới (Máy chủ toàn cầu)!

☆ Trò chơi nhập vai anh hùng ca Ninja tuyệt đỉnh☆
Câu chuyện chiến tranh thế giới ninja có thể đã kết thúc, nhưng thiên sử thi đó vẫn sống trong Ninja Heroes – Trận bão chiến! Chiến đấu chống lại mối đe dọa hiện thời đối với thế giới của ninjutsu, bao gồm các cuộc đụng độ với ninja từ các quốc gia khác trên toàn thế giới. Trận chiến ninja x cuối cùng thực sự đã đến trong game nhập vai đỉnh nhất này!

☆ Hàng trăm Ninja Heroes và Shinobi để thu phục ☆
Chiến đấu chống lại mối đe dọa ngày càng tăng, bạn sẽ phải cần đến sự giúp đỡ của các đồng minh! Hãy tập hợp họ từ hàng trăm ninja và các anh hùng shinobi để tạo thành biệt đội ninja của riêng bạn, gồm tất cả các nhân vật huyền thoại mà bạn có thể mơ ước! Cùng với chiến thuật của bạn, hãy tiêu diệt thế giới của rinnegan ninjutsu và để lại dấu ấn của chính mình!

☆ Giải thoát khỏi các cuộc tấn công khốc liệt của Nunjutsu với các chiến thuật ☆
Đạt được quyền truy cập vào các cuộc tấn công ninjutsu mới và mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn như cấp độ ninja của bạn lên! Các kỹ năng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ là tùy ý bạn sử dụng. Triển khai chiến thuật và thời gian sử dụng kỹ năng của bạn một cách khôn ngoan trên trường chiến đấu x và đấu trường PVP. Mỗi động thái sai lầm có thể dẫn đến sự mất mát của bạn trong thế giới khốc liệt này của ninjutsu.
Trở thành đội anh hùng mạnh nhất hiện nay!

☆ Ninjas vẽ tay ☆
“Tất cả các nhân vật ninja truyền thống bỏ túi trong các cuộc chiến được các nghệ sĩ của chúng tôi tạo ra hết sức tỉ mỉ bằng hàng nghìn giờ tác họa, pha chút yếu tố hài hước và dí dỏm nhưng vẫn ghi tâm rằng chúng đều phải đúng với câu truyện manga gốc. Trong cuộc chiến khốc liệt, các yếu tố ấy sẽ tạo nên sự vui tươi trong trò chơi! “

☆ Tính năng cộng đồng ☆
Kết nối cùng với bạn bè, hoặc tạo ra một hội để cùng với họ mở ra những thử thách mới! Trò chơi không thiếu các tính năng xã hội trong Ninja Heroes Rebirth (Cuộc tái sinh của những anh hùng Ninja)!
Hãy huấn luyện anh hùng thanh kiếm rồng của bạn để triệu hồi quái vật kỳ ảo trong cuộc chiến huyền thoại Shinobi, đánh thức biệt đội siêu anh hùng và tấn công bằng chiến thuật.

☆ Cuộc phiêu lưu đa nền tảng ☆
Ninjas từ khắp nơi trên thế giới dùng thiết bị iOS và Android đều được kết nối trong cùng một thế giới kỳ ảo của ninjutsu. Thử thách nhau trong đấu trường đối kháng, hoặc lập nên các gia tộc shinobi và cùng tham gia vào trận chiến x hoành tráng! Tạo ra biệt đội ninja và shinobis tuyệt đỉnh từ câu chuyện thân thương, và tham gia cùng hàng triệu người chơi khác trong trận chiến ninja trên toàn thế giới!
Cuộc chiến Ninja mới đã bắt đầu trên thiết bị di động của bạn!

Cơn bão ninja đang ập tới đây! Giải thoát các kỹ năng bức phá quyết liệt cùng với các chiến thuật để đè bẹp đối thủ và quái vật kyuubi đuôi!

Sức mạnh của Sharingan ninjutsu chỉ có bạn mới có thể điều khiển. Hãy tạo nên tiêng cho mình một bản hùng ca ninja cực chất, và trở thành một huyền thoại hokage trong trận bão chiến ninja này!

“Phiên bản hiện tại không phải là chất lượng cuối cùng của trò chơi phim hoạt hình ninja, vì chúng tôi luôn tiếp tục tối ưu hóa nội dung hiện tại về các anh hùng anime mới và sẽ có thêm các tính năng hấp dẫn khác.

* Các thông số kỹ thuật được đề xuất để hỗ trợ tối đa trò chơi anime hay nhất của chúng tôi: dùng Android 5.1.1 trở lên và ít nhất 100M RAM

☆ Liên hệ với chúng tôi ☆
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại https://www.facebook.com/NinjaLegends.vn
Are you ready for a legendary adventure?

Ninja Legends – Ninja Legends: The best Anime Ninja game ever. Enjoy the original story of the most famous nano anime in this latest RPG game.

Create your own fantasy ninja and legends and other heroes to join millions of other players in a battle in the ninja world around the world. !

☆ The Ultimate Ninja Epic ☆
The story of the ninja world war may have ended, but that epic still lives in Ninja Heroes – Hurricane! Fight against the current threat to the world of ninjutsu, including clashes with ninjas from other nations around the world. Battle of the Ninja X finally came true in this top RPG!

☆ Hundreds of Ninja Heroes and Shinobi to recruit ☆
Fighting against the growing threat, you will need the help of allies! Collect them from hundreds of ninjas and shinobi heroes to create your own ninja, featuring all the legendary characters you can dream of! Along with your tactics, defeat the ninjutsu rinnegan world and leave your own mark!

☆ Get rid of Nunjutsu’s fierce attacks with ☆ tactics
Gain access to new and stronger ninjutsu attacks and stronger as your ninja level up! Attack, defense and support skills are optional. Deploy tactics and time to use your skills wisely in battlefield x and PVP arena. Every wrong move can lead to your loss in this fierce world of ninjutsu.
 Become the strongest hero now!

☆ Ninjas hand painted ☆
“All of the traditional ninja figures pocketed in the wars were created by our artists in meticulous detail, with thousands of hours of animation, wit and humor, but we still remembered them. Must be true to the original manga story, in the fierce battle, these elements will create playfulness in the game! “

☆ Community features ☆
Connect with friends, or create an association with them to open up new challenges! The game does not lack social features in Ninja Heroes Rebirth (The reincarnation of the hero Ninja)!
Train your dragon swordsman to summon monsters in the legendary Shinobi battle, wreak havoc on superheroes and attack strategically.

☆ Multi-platform adventure ☆
Ninjas from all over the world using iOS and Android devices are connected in the same virtual world of ninjutsu. Challenge each other in battlefields, or set up shinobi clans and join in battle x monumental! Create the ultimate ninja and shinobis from your beloved story, and join the millions of other players in the ninja battle around the world!
New Ninja War has started on your mobile device!

The ninja storm is coming here! Get rid of fierce combat skills along with the tactics to crush the opponent and kyuubi tailed monster!

The power of the ninjutsu Sharingan is only available to you. Create your own version of the ultimate ninja epic, and become a legendary hokage in this ninja storm!

“The current version is not the final quality of the ninja cartoons game, as we continue to optimize the current content of the new anime heroes and will have more attractive features.

* The recommended specs for maximum support for our best anime games: Android 5.1.1 or later and at least 100M RAM

☆ Contact Us ☆
If you have any questions or concerns, please contact our customer service at https://www.facebook.com/NinjaLegends.vn.
Cập nhật phiên bản mới bao gồm:
– Hệ thống nâng cấp VIP, đạt điểm kinh nghiệm exp mỗi ngày!
– Những anh hùng huyền thoại mới
– Mã thứ sáu miễn phí!
– Vòng xoay sự kiện mới, thu thập ngọc bảo luân sa
– Thích hợp được với nhiều thiết bị hơn
– Các chức năng khác biệt và nâng cấp hệ thống

App Information of Huyền Thoại Ninja - Ninja Legends

App Name Huyền Thoại Ninja - Ninja Legends
Package Name ninja.legend.storm.battle.vn
Version 1.0.1
Rating ( 722 )
Size 79.3 MB
Requirement Android 4.0+
Updated 2018-08-29
Installs 50,000+
Category Adventure, Games
Developer

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *